Triển vọng đô la Mỹ: Hành động giá USD tập trung vào cuộc họp của Fed

Triển vọng Đô la Mỹ: Hành động Giá USD Tập trung vào Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang là một phân tích về biến động của USD trước cuộc họp dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần này. Báo cáo này cung cấp thông tin mới nhất về biến động tiền tệ dựa trên biên bản gần đây nhất của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang. Dựa trên những biên bản này, Cục Dự trữ Liên bang không chỉ dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm mua Trái phiếu Kho bạc và chứng khoán được bảo đảm bằng thế chấp khi tiếp tục với kế hoạch tăng lãi suất, mà còn dự kiến ​​sẽ giảm quy mô của bảng cân đối kế toán của nó, cũng như giảm mức trái phiếu kho bạc tháng hiện tại và chứng khoán được bảo đảm bằng thế chấp.

Do những diễn biến dự kiến ​​này, hành động giá USD của Triển vọng Đô la Mỹ: Hành động Giá USD Tập trung vào Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang sẽ giảm xuống dưới dự đoán cuộc họp sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang. Nếu xu hướng này tiếp tục thịnh hành trong hai tuần tới, thì nhiều khả năng Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất và loại bỏ chương trình mua trái phiếu kho bạc ngắn hạn và chứng khoán có thế chấp. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ không ảnh hưởng nhiều đến giá trị của Chỉ số Đô la Mỹ, do thực tế là sẽ quá muộn để thị trường hấp thụ sự gia tăng trong bảng cân đối của Cục Dự trữ Liên bang. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ khiến cặp USD / TUSD giảm xuống.

Hơn nữa, sức mạnh của Đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi dự kiến ​​này trong chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang. Ngược lại, sự mạnh lên này của đồng đô la có thể góp phần thúc đẩy nhu cầu trong nước đối với hàng hóa và dịch vụ của Hoa Kỳ, dự kiến ​​sẽ kích thích nền kinh tế hơn nữa. Ngoài ra, sự gia tăng nhu cầu trong nước này dự kiến ​​sẽ làm cho các sản phẩm bằng đô la Mỹ có giá cả phải chăng hơn ở các quốc gia khác, đặc biệt là ở những nước mà sức mua của đồng đô la Mỹ hiện đang suy yếu.

Tóm lại, Hành động giá USD của Triển vọng Đô la Mỹ: Hành động Giá USD tập trung vào Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang nêu bật những rủi ro tiềm ẩn của đường lối chính sách hiện tại được Cục Dự trữ Liên bang thông qua, dự kiến ​​sẽ dẫn đến sự tăng giá mạnh hơn nữa của Đô la Mỹ tăng ca. Nếu kỳ vọng này được chứng minh là đúng, có khả năng đô la Mỹ sẽ suy yếu so với các đồng tiền chính khác do nguồn cung đô la Mỹ giảm. Tuy nhiên, nếu thị trường thành công trong việc hấp thụ sự thay đổi này, thì tác động đến Chỉ số Đô la Mỹ có thể chỉ là tạm thời, có nghĩa là tác động lên cặp USD / TUSD có thể bị hạn chế.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Hành động giá USD của Triển vọng Đô la Mỹ: Hành động Giá USD Tập trung vào Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang không nhằm mục đích sử dụng như một hướng dẫn để xác định thời điểm thay đổi của Cục Dự trữ Liên bang. và không được thiết kế để được coi là một khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ chứng khoán cụ thể nào.

Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin chung. Theo bất kỳ cách nào, nó không được hiểu là một khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ bảo mật nào được đề cập ở đây. Không có đảm bảo nào có thể được đưa ra liên quan đến kết quả hoặc hiệu suất trong tương lai của phân tích này. Không có gì trong tài liệu này nên được hiểu là đã được xem xét hoặc xác nhận bởi bất kỳ công ty nào được đề cập.

Bài viết này là một dịch vụ Biên của Nhà giao dịch và không nên được sử dụng làm lời khuyên đầu tư. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn để được tư vấn tài chính chuyên nghiệp về bất kỳ khía cạnh nào của đầu tư.

Vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bài viết này.

BACK TO TOP