Nasdaq 100 Dự báo: Cổ phiếu Post Stellar Lợi nhuận hàng quý được dẫn dắt bởi Tech

Đây là một dự báo của Nasdaq 100: Thu nhập hàng quý sau các cổ phiếu xuất sắc do Tech dẫn đầu để tăng tốc lên đến giữa 200S! Các cổ phiếu công nghệ cung cấp ba phần tư tăng trưởng vững chắc, giúp họ gửi thu nhập hàng quý ấn tượng.

Không có gì bí mật rằng hiệu suất hàng quý mạnh mẽ từ bất kỳ loại cổ phiếu công nghệ nào có thể dẫn đến lợi nhuận lớn trong tương lai. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng sự tăng trưởng và tăng trưởng liên tục này thường chỉ kéo dài một vài quý, vì chúng thường biến động và theo chu kỳ.

Đây là lý do tại sao tôi không thích mua quá nhiều cổ phiếu công nghệ, đơn giản vì những cổ phiếu công nghệ này thường không mang lại cho bạn sự ổn định. Tôi đã mua và bán các cổ phiếu công nghệ này trong nhiều năm nay và luôn thất vọng với lợi nhuận tôi đạt được.

Điều này không có nghĩa là tôi chống lại các cổ phiếu công nghệ hoàn toàn. Ngược lại, theo tôi, kỹ thuật viên chứng khoán càng ổn định thì càng tốt, miễn là bạn có niềm tin vào công ty cá nhân.

Đó là lý do tại sao tôi khuyến khích bạn đứng ngoài dự báo của Nasdaq 100: Cổ phiếu Stellar hàng quý gửi lợi nhuận dẫn đầu từ Tech. Có những lĩnh vực khác mà bạn có thể đi trước và mua cổ phiếu của riêng bạn, nhưng tôi khuyên bạn nên tránh lĩnh vực công nghệ.

Điều này là do hiệu suất hàng quý mạnh mẽ từ các cổ phiếu công nghệ không thực sự trở lại trong thời gian dài. Như đã đề cập trước đó, các cổ phiếu công nghệ này có xu hướng theo chu kỳ, như trong bất kỳ lĩnh vực nào khác, sẽ chậm lại một khi nhu cầu của họ đã bão hòa.

Nếu bạn sở hữu một hoặc hai cổ phiếu công nghệ, đó có thể là thời điểm hợp lý để mua. Tuy nhiên, nếu bạn có năm danh hiệu công nghệ trở lên, thì chắc chắn không nên thêm bất cứ điều gì khác.

Một lý do khác khiến tôi không muốn mua những cổ phiếu này là vì nguyên tắc cơ bản của chúng khá khủng khiếp. Yếu tố tăng trưởng đã bị loại bỏ khỏi các cổ phiếu này và đây thực sự là lý do duy nhất khiến tôi không thể đưa ra Dự báo tích cực về Nasdaq 100: Cổ phiếu Stellar hàng quý gửi lợi nhuận từ Tech.

Bạn thấy đấy, khi thị trường đang bùng nổ và cổ phiếu công nghệ đang ở mức cao nhất mọi thời đại, những cổ phiếu này được bán với giá chỉ bằng một phần giá trị nội tại của chúng. Điều này trái ngược hoàn toàn với những gì thị trường muốn ngay bây giờ, vì vậy chu kỳ tiếp tục tăng giá của các cổ phiếu này.

Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng thị trường chứng khoán chỉ tăng và giảm, và khi bạn làm theo mô hình mà tôi đã mô tả ở trên, nó mang lại cho bạn lợi nhuận hàng quý vững chắc, làm tăng tỷ lệ cược của một giai đoạn khác của cổ phiếu giá rẻ. Ví dụ, sau khi cổ phiếu công nghệ giảm một chút trong quý vừa qua, bạn sẽ có thể mua một số công ty này với giá rẻ hơn một lần nữa, vì các nhà đầu tư buộc phải chốt lãi.

Điểm mấu chốt là đây: chúng ta đã chứng kiến ​​cuộc tụ tập trực tuyến và Internet bền vững nhất trong lịch sử. Các nhà đầu tư đáp ứng nhu cầu to lớn này, và người đứng đầu là đáng kinh ngạc.

Nếu bạn đã ngồi ngoài lề, tại sao bạn không chắc chắn nên mua công ty nào, đó hoàn toàn là điều sai trái, vì có những cổ phiếu lớn đang chờ mua. Đầu tư vào Nasdaq 100 Dự báo: Lợi nhuận bài đăng hàng quý của Stellar từ Tech sẽ rất có lợi cho bạn, và đó sẽ là một quyết định đầu tư tốt.

BACK TO TOP