Canada: Giấy phép xây dựng tăng 7,4% trong tháng 12 so với dự kiến 0,6%

Vào tháng 12, Canada: Giấy phép xây dựng đã tăng 7,4% trong năm để đạt tổng số 260.900 giấy phép, theo Cục Thống kê Lao động (BLS). Cụ thể hơn, Canada là quê hương của chín tiểu bang: Alberta, Saskatchewan, New Brunswick, Nova Scotia, Ontario, Quebec, Manitoba, Newfoundland và Labrador và Đảo Hoàng tử Edward.

Trong chín tháng đầu năm nay, số giấy phép do các tiểu bang ở Canada cấp tăng 8.4% so với cùng kỳ năm 2020. Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​sự gia tăng tương tự về giấy phép do nhà nước của mình cấp, cho thấy người Canada đang nhanh chóng xây dựng nhà của họ để thoát khỏi bong bóng nhà ở Mỹ đã chiếm lĩnh nền kinh tế Mỹ.

Việc xây dựng Canada rất phổ biến đối với người Mỹ là không đáng ngạc nhiên, vì Canada rất giống Hoa Kỳ về các quy định về đất đai và xây dựng. Sự khác biệt nằm ở chỗ người Canada ít quan tâm đến việc tuân thủ các quy định xây dựng của Hoa Kỳ hơn người Mỹ. Để giúp người Canada dễ dàng xây dựng hơn, có những khoản giảm thuế cho phép họ sử dụng vật liệu rẻ hơn trong nhà của họ, đến mức họ đang xây dựng những ngôi nhà thậm chí còn dễ bị sụp đổ và động đất hơn.

Một ví dụ về điều này sẽ là việc một công ty Canada đã phát triển một loại bê tông mới được gọi là bê tông kỹ thuật có thể chịu được động đất, cũng như sóng thần, không thể. Hoa Kỳ không có vật liệu như vậy, khiến chủ nhà khó xây dựng hơn.

Một lợi ích khác của việc xây dựng rất nhiều người nhập cư ở Canada là có nhiều người nhập cư nói tiếng Anh hơn ở Hoa Kỳ. Bởi vì điều này, người Mỹ sẽ có thể giao tiếp tốt hơn với những người nhập cư này, điều đó có nghĩa là nhiều người Mỹ có thể tận hưởng chất lượng cuộc sống và công việc tốt hơn khi họ sống ở Canada. Ngoài ra, người Canada không có mức độ phụ thuộc tội phạm và phúc lợi cao so với Hoa Kỳ.

Đan Mạch là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới, với hai trong số ba công dân nói tiếng Đan Mạch. Điều tương tự cũng đúng với các quốc gia Úc, Ireland, New Zealand và Vương quốc Anh.

Nói tóm lại, chúng tôi thấy rằng giấy phép xây dựng ở Canada là một vấn đề lớn, bởi vì chúng giúp người nhập cư và người Mỹ muốn chuyển đến Canada để xây dựng một cuộc sống mới với việc làm tốt hơn và chất lượng cuộc sống tốt hơn. Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về cách xây dựng nhà riêng của mình ở Canada nếu bạn nghĩ đến việc chuyển đến đây.

BACK TO TOP