CAC 40 Chịu áp lực khi Pháp đấu tranh để ngăn chặn vi rút

Một công ty dược phẩm Canada đã phát triển một loại vắc xin tiên tiến chống lại một chết người “zoster” virus đã giết chết hơn một trăm người ở Pháp và đang đe dọa giết hàng trăm người khác. Vấn đề là vắc-xin này, mặc dù nó là hiệu quả, có thể không an toàn như nó được coi là. Một số cán bộ y tế đang lo ngại rằng vắc-xin có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn mà có thể không được tốt cho công chúng nói chung. Vì lý do này, họ đang kêu gọi mọi người không phải tất cả chờ đợi chỉ số CAC 40 chịu nhiều áp lực như Pháp đấu tranh để chứa virus.

Đã có nhiều đợt bùng phát của virus quai bị trong quá khứ. Những dịch thường liên quan đến một số lượng rất cao của trường trong một thời gian rất ngắn thời gian. Với mỗi bùng nổ, số lượng các trường hợp có thể làm tăng nhanh chóng chỉ trong vài ngày. Vì vậy, trong khi chỉ số CAC 40 chịu áp lực có thể không được phát hành trong thời gian cho Tổ chức Y tế Thế giới sử dụng nó như một giao thức thử nghiệm, nó vẫn còn quan trọng để có được chích ngừa nếu bạn đã tiếp xúc với virus.

Nếu bạn đã được tiêm phòng, thì không có lý do để lo lắng. Tuy nhiên, có một số người, những người cần một liều nhắc lại bởi vì họ không nhận được chủng ngừa trước. Ngoài ra, có những người khác, những người đã tiếp xúc với virus và hệ thống miễn dịch của họ là yếu đuối và cần sự giúp đỡ đẩy mạnh. Đó là những người mà nên tìm ra một số CAC 40 dưới vaccine áp.

Nhiều người cho rằng chỉ số CAC 40 dưới vaccine áp lực là cách duy nhất để bảo vệ chúng khỏi loại virus rất dễ lây này. Niềm tin này dựa trên thực tế là các loại vắc-xin khác có sẵn trên thị trường không có hiệu quả gì cả. Ngoài ra, các triệu chứng của virus quai bị chỉ xảy ra khi người đó được tiếp xúc với virus. Vì vậy, họ tranh luận, nó là tốt hơn để không có gì nhưng việc bảo vệ tốt nhất chống lại virus.

Tuy nhiên, có những lý do khác khiến loại vắc-xin là nhiều hơn nữa hữu ích hơn những người khác. Chỉ số CAC 40 có tỷ lệ thành công cao hơn trong việc ngăn ngừa hai khía cạnh chủ yếu của virus quai bị. bao gồm Những tiết nước bọt quá mức và sưng các tuyến. Nó cũng chứa muối nhôm phục vụ để tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Cùng nhau, hai tính năng này làm cho điều này là một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều so với một số các tùy chọn có sẵn khác.

Ngoài ra, có một cơ thể ngày càng tăng của bằng chứng cho thấy cho thấy loại vắc-xin là ít có khả năng gây ra những loại tác dụng phụ đi kèm với các hình thức khác của chủng ngừa. Ví dụ, trẻ em nhỏ, những người nhận được một số CAC 40 chịu áp lực ít có khả năng để trải nghiệm các hiệu ứng tê liệt hoặc biến chứng hô hấp. Họ cũng vẫn tự do trong những hậu quả nghiêm trọng hơn bị nhiễm virus. Hơn nữa, kể từ khi các loại vắc-xin được quản lý dưới áp lực, có ít nguy cơ bị các hóa chất được sử dụng trong sản xuất chúng kích thích hệ miễn dịch nói chung. Do đó, chỉ số CAC 40 là xa an toàn hơn hầu hết các loại vắc-xin khác có sẵn trên thị trường.

Tất nhiên, đây không phải là lợi ích duy nhất mà bạn nhận được từ việc sử dụng đặc biệt này của tiêm. Trong thực tế, nó cũng dẫn đến ít đau và sưng trong và sau khi phẫu thuật. Nó cũng giúp để ngăn chặn virus lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Điều này có nghĩa rằng, ngay cả khi vắc-xin HPV không kết thúc tiết kiệm cuộc sống của bạn, bạn sẽ khỏe mạnh hơn cho nó.

Tất nhiên, bạn chỉ có thể tự hỏi về tất cả những lợi ích mà hình thức CAC 40 chịu áp lực phải cung cấp. Trong thực tế, có rất nhiều. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả họ đều bắt đầu bằng cách giảm số lượng đau đớn và khó chịu bạn có kinh nghiệm trong quá trình. Sau đó, lo lắng của bạn về tác dụng phụ sẽ giảm dần bởi vì bạn sẽ không có bất kỳ nữa.

BACK TO TOP