BitPay khai thác đơn giản để mua tiền điện tử mượt mà

Khi thị trường tiếp tục phát triển, bạn sẽ thấy nhiều thương nhân ủng hộ nó. Một trong những thương nhân đầu tiên nhảy vào bandwagon là BitPay. Giờ đây, BitPay có thể cho phép bạn tận hưởng những lợi thế này:

Thanh toán: Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc PayPal cho các khoản thanh toán của mình. Điều này cho phép bạn sử dụng tiền của mình để mua hàng hóa và dịch vụ. Tiền không cần phải đến bên thứ ba để bảo đảm. Do đó, bạn có thể ở nhà hoặc tại văn phòng của bạn để mua một sản phẩm. Điều này làm cho quá trình thuận tiện hơn.

Quỹ được bảo vệ: Mặc dù sử dụng bên thứ ba để mua hàng hóa hoặc dịch vụ tốt hơn, bạn vẫn có thể phải để tiền trên bàn. Vì BitPay cho phép bạn thanh toán an toàn, bạn có thể yên tâm rằng bạn không phải để tiền của mình không được bảo vệ. Chúng được bảo vệ bằng mã PIN hoặc bằng mật khẩu. Nếu tiền của bạn bị mất, bạn sẽ không mất sức mua của mình.

Dịch vụ khách hàng: Dịch vụ khách hàng cho thương nhân thông qua trang web của họ là tuyệt vời. Họ trả lời nhanh chóng cho bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm về dịch vụ của họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, họ sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bàn trợ giúp 24 giờ có sẵn nếu bạn cần. Bạn luôn có thể liên hệ với họ thông qua email hoặc số điện thoại.

Gói: Với BitPay, bạn sẽ có thể chọn từ nhiều gói khác nhau. Điều này cho phép bạn chỉ trả một giá cho tất cả các giao dịch mua của bạn. Một vài trong số các gói có sẵn bao gồm:

Ví kỹ thuật số: Với ví kỹ thuật số, bạn có thể lưu trữ nhiều ví Bitcoin trong một gói tiện lợi. Bạn có thể lưu trữ tiền của mình ở một nơi dễ dàng, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép liên kết và đưa nó đến ngân hàng của bạn. Điều này nhanh hơn nhiều so với trao đổi tiền tệ của bạn.

Thanh toán chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Với sự tiện lợi và đáng tin cậy của BitPay, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia khi bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến. Tiếp tục sử dụng chúng và tận hưởng những lợi ích!

BACK TO TOP