Bitcoin điều chỉnh thấp hơn trong khi Altcoin tăng

Một trong những lập luận được đưa ra bởi các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền tệ là Bitcoin điều chỉnh thấp hơn trong khi Altcoin tăng. Khi một loại tiền tệ mạnh lên, nó thường làm như vậy bởi vì nó được dự kiến ​​sẽ mất giá. Tuy nhiên, ngay cả khi một loại tiền tệ tăng giá trị so với loại tiền khác, một loại tiền tệ mạnh sẽ luôn có mặt trái của nó. Tuy nhiên, đối với các nhà giao dịch tiền tệ, một loại tiền tệ mạnh cũng cung cấp xác suất lợi nhuận cao.

Điều này có nghĩa là tiền tệ có thể tăng trong khi thị trường ngoại hối cũng đang tăng. Đồng tiền lớn nhất trên thế giới là đồng đô la Mỹ và chính vì lý do này mà sự gia tăng sức mạnh của đồng đô la Mỹ sẽ luôn tích cực cho các nhà đầu tư. Một người sở hữu đô la Mỹ sẽ kiếm được rất nhiều tiền vì tiền tệ của anh ta sẽ mạnh lên và có giá trị hơn anh ta đã trả cho nó.

Tin tuyệt vời là trong giai đoạn hiện tại, đồng đô la Mỹ đang làm rất tốt trong khía cạnh này. Điều này là do Trung Quốc đã và đang hỗ trợ tiền tệ và nhiều công ty Mỹ đã đầu tư vào Trung Quốc đang hoạt động tốt. Và vì vậy, mặc dù đồng đô la Mỹ đang mạnh lên so với các loại tiền tệ khác, nó cũng đang tăng so với vàng.

Nếu bạn đã thấy giá vàng giảm trong những ngày gần đây, điều này là do mọi người đã chuẩn bị cho một đồng đô la yếu để mua vàng. Thật vậy, trong những tháng gần đây, đồng đô la Mỹ là đồng tiền thống trị và do đó là tin tốt cho các nhà đầu tư vàng. Điều này có nghĩa là có một lượng lớn tài sản bị đe dọa và do đó, một loại tiền tệ mạnh luôn là một lựa chọn tốt cho những người muốn đầu tư vào vàng.

Với một loại tiền tệ mạnh, bạn có thể yên tâm rằng thế giới sẽ dễ dự đoán hơn và sự bất ổn trong thị trường ngoại hối sẽ biến mất. Như vậy, một loại tiền tệ mạnh sẽ luôn hấp dẫn các nhà đầu tư, cả dài hạn và ngắn hạn. Với điều này, một loại tiền tệ có thể tăng cường và theo kịp các loại tiền tệ khác và do đó, nó trở nên có khả năng cho các nhà đầu tư tăng đầu tư của họ.

Tất nhiên, bạn nên nhớ rằng các yếu tố này sẽ thay đổi theo thời gian và sức mạnh của tiền tệ sẽ không thay đổi trong một thời gian dài. Vì vậy, bạn chỉ nên so sánh các loại tiền tệ của ngày hôm nay với các loại tiền tệ của ngày mai và điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Luôn luôn lưu ý khi tiền tệ yếu và chờ thời điểm thích hợp để mua. Đối với những nhà đầu tư muốn biết thêm về thị trường ngoại hối, họ nên luôn luôn sử dụng các công cụ phân tích và thông tin có sẵn cho họ, điều này có thể giúp họ đưa ra lựa chọn thông minh hơn.

BACK TO TOP